Container khô (còn gọi là container kho) là thiết bị phục vụ cho việc vận chuyển hàng hoá hoặc thường được dùng làm kho để chứa hàng hoá, vật tư, máy móc,… của các doanh nghiệp.

hinh3

Container văn phòng thực chất là những container khô đã qua quá trình sử dụng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa được tái chế, cải hoán thành văn phòng làm việc tại các công trình xây dựng, hoặc các biến thể như container vệ sinh, container nhà ởcontainer cafecontainer gian hàng di động v.v…

Những ai là người có thể thuê container khô, container văn phòng?

Tất cả những cá nhân hoặc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, xây dựng, sản xuất và cung ứng hàng hóa ra thị trường hoặc cần mặt bằng kinh doanh, triển lãm, văn phòng làm việc tạm thời,… thì đều có nhu cầu thuê container khô, container văn phòng nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và có thể di dời khi cần thiết.

Khi thuê container khô cần lưu ý điều gì?

  • Xác định rõ mục đích sử dụng:

Bạn cần xác định rõ mục đích thuê container khô dùng để vận chuyển bia, nước ngọt, thùng chứa nhiên liệu, làm kho chứa hàng hay dùng làm gì.

Tùy thuộc mục đích sử dụng mà sẽ cần đến loại container phù hợp. Chẳng hạn nếu muốn dùng container để vận chuyển nước giải khát từ nhà máy đi các tỉnh, và xuất khẩu bạn có thể thuê container khô 40 feet cao sẽ thích hợp.

  • Tìm loại container khô phù hợp

Container phải đáp ứng được tiêu chuẩn như trọng lượng vỏ container nhẹ, độ an toàn cao. Container kín nước, kín sáng, sàn chắc chắn, cửa dễ đóng mở, tạo khả năng xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng, giảm chi phí và hư tổn khi nâng hạ.

  • Kiểm tra chất lượng container

Về thiết kế container phải tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được các phương tiện vận chuyển hàng hóa, các thiết bị  lắp ghép phải được chế tạo từ thép không gỉ và nhôm chống ăn mòn.

  • Lựa chọn đối tác cho thuê container khô uy tín

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp và cho thuê container khô với chủng loại, chất lượng và giá thành khác nhau. Để tìm được  đơn vị  cho thuê container uy tín, sản phẩm chất lượng với chi phí tốt không phải là điều dễ dàng.

Thuê container văn phòng cần lưu ý điều gì?

Để thuê được container văn phòng hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Xác định rõ mục đích sử dụng của bạn

Điều này vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định đến loại container mà bạn sẽ cần thuê. Mặt khác, nó quyết định đến thời gian thuê và giá thuê.

  • Kiểm tra kỹ chất lượng của container

Dù thuê loại container văn phòng nào vẫn phải đảm bảo độ mới và chất lượng theo yêu cầu để có thể sử dụng lâu dài và tránh phát sinh chi phí sửa chữa không đáng có.

Bạn nên tìm thuê Container văn phòng có độ mới từ 80% trở lên. Mặt khác, Container cần giữ được nguyên vỏ, không trầy sơn, không bị méo mó, kín nước, kín sáng, sàn chắc chắn, cửa dễ đóng mở, nội thất đảm bảo tiện lợi, thoải mái khi sử dụng.

  • Lựa chọn đối tác cho thuê container văn phòng uy tín

Cũng giống như thuê container khô, bạn cần tìm được nhà cung cấp uy tín khi muốn thuê container văn phòng đáp ững được tiêu chuẩn chất lượng và giá thành rẻ.

Hiện nay, Trung Nam Container là một trong những đơn vị cho thuê container văn phòng giá rẻ và uy tín mà bạn nên lựa chọn.